สะดือน้อง2เดือน

น้อง2เดือนสะดือน้องเหมือนเป็นติ่งหรืออะไรไม่รู้ แบบนี้ต้องหาหมอมั้ยคะ (สะดือน้องไม่มีกลิ่นไม่มีเลือดหรืออะไรเลยค่ะ แห้งปกติ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สะดือน้อง2เดือน
1 ตอบกลับ

ตอนนัดฉีดวัคซีนลองถามหมอเลยค่ะแม่

3y ago

หมอวันที่10เดือนหน้าจะช้าไปมั้ยคะ หรือเราควรพาไปเลยดี แม่ไม่ค่อยพาน้องเดินทางอ่ะค่ะเพราะเดินทางลำบากพ่อเค้าลาไม่ค่อยได้และยังมีโควิดอีก จะไปฟาหมอทีแม่นี่หอบเป็นบ้าหอบฟางเลยค่ะ