เด็ก2เดือนหัดเลิกเต้า

น้อง2เดือนค่ะติดเต้ามาก ไม่เอาขวดเลย หัดให้เอาขวดจนแม่ท้อแล้วค่ะ แม่จำเป็นต้องให้น้องเปลี่ยนจากเต้าเป็นขวดค่ะเพราะแม่ต้องไปทำงาน บ้านอื่นมีวิธีทำให้ลูกเลิกเต้าแบบไหนบ้างคะ มาแชร์ให้แม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาจุกที่คล้ายลานนมแม่แล้วให้คนอื่นป้อนค่ะ ถ้าแม่ป้อนยังไงก็ไม่ดูดขวด