ลูกไม่อึมา4วัน

น้อง2เดือนกว่าค่ะ ไม่อึมา4วันกินนมผงอย่างเดียวค่ะ ให้กินน้ำส้มได้ไมค่ะ หรือควรทำยังไงดีค่ะ. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาคัตเตอร์บัตถูๆกับวัสลีนแล้วสวนก้นน้องค่ะ หมุนๆแล้วออก หรือตอนอาบน้ำล้างก้นน้องกระตุ้นรูทวารสัก2รอบ3รอบก็ได้ค่ะ น้องน่าจะท้องอืดทามหาหิงส์ก็ช่วยด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากคะ