น้ำนมหดแม่ๆกู้คืนกันวิธีไหนคะ??

น้อง2เดือนกว่า ปกติกินนมแม่เป็นหลัก นมผงเสริม หลังๆมากลายเป็นนมผงเป็นหลักแทนนมแม่ อยากให้น้องทานนมแม่เป็นหลักอยู่ค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🥹🙏🏻 #ขอบคณุล่วงหน้านะคะ #น้ำนมหด

5 ตอบกลับ

ทานน้ำ 3 ลิตร ต่อวันค่ะ และเป็นน้ำขิง ด้วย ให้น้องเข้าเต้า บ่อยๆ ค่ะ สลับซ้ายขวา เราให้เต้าล้วน ครบปีค่ะ ที่สำคัญห้าเครียดค่ะ นมหาย