ลูกไม่ถ่าย

น้อง2เดือน3วัน ไม่ถ่ายมา3วันแล้ว จะเป็นอะไรไหมค่ะ น้องไม่ร้องงอแง มีแต่ตดบ่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รบกวนถามแม่หน่อยคะตอนนี้ตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน หลังจากนั้นน้องถ่ายตอนกี่วันแล้วน้องทานนมแม่หรือนมผงคะ ตอนนี้กังวลมากคะรบกวนถามหน่อยนะคะแม่🙏