คว่ำคลาน

น้อง2เดือน25วัน คว่ำแล้ว ตอนนี้น้องจะคลานแล้ว แต่ตัวน้องยังไม่ไป มีลูกแม่ๆบ้านไหนน้องคลานช่วงนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กยังไม่น่าจะคลานช่วงนี้นะคะแม่ ปกติเห็นแต่คว่ำแล้วก็กระดึ๊บๆ ไป ยกหัวบ้างยกตัวบ้าง แต่ถ้าคลานช่วงนี้น่าจะเร็วเกินไป กล้ามเนื้อคอยังไม่แข็งแรงดี

5y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีกลัวน้องจะคลานก่อนเห็นน้องพยายามจะไป