ทารก

น้อง2เดือน21วันวันนี้แม่กินส้มตำไทยไปตอนเย็นพอตกดึกน้องไม่ยอมนอนไม่ยอมกินนมแม่ร้องงอแงมากค่ะคุนแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะขอปรึกษาหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

น้องน่าจะปวดท้องนะค่ะ คุณแม่ ลองใช้ใบกระเพราผสมปูนแดงกินหมากนิดนึงขยี้ให้เป็นน้ำๆแล้วเอาทาที่ท้องลูกนะค่ะ ถ้าเป็นไปได้คุณแม่ควรงดไว้ก่อนก็ดีนะคะ เพราะเด็กเค้าพูดไม่เป็นร้องอย่างเดียว สงสารเค้าค่ะ ให้เค้าโตอีกหน่อยค่อยกินนะคะ