ตาเหลือง ตัวเหลือง

น้อง24วัน ตรวจค่าเหลือง2รอบไม่เหลืองหมอเลยไม่นัดซ้ำ บ้านไหนเหลืองนานบ้างคะน้องจะหายตอนไหน นมกินเยอะฉี่ถ่ายสีปกติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตาเหลือง ตัวเหลือง
26 ตอบกลับ

อุ้มพาน้องตากแดดอ่อนๆตอนเช้าๆค่ะ

เดี๋ยวก็หายเองค่ะสักเดือนกว่าๆ

อาการก่อนคลอดเป็นไงบ้างค่ะ

บ้าน1เดือน เริ่มหายค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วจ้า

กินนมเยอะๆคะ