รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อให้ทีคะ

น้อง1เดือนแล้วยังไม่มีชื่อเล่น ตอนแรกคิดว่าชื่อจริงตั้งยากกว่าชื่อเล่นแล้ว เริ่มแรกเราให้ลูกชื่อน้อง สต๊อบ แต่เเม่ย่ากับสามีไม่เอา สามีให้ชื่อน้องชาลี แม่ย่าก็ว่าลูกเราเป็นผู้หญิงไม่เหมาะ พอแม่ย่าให้ชื่อกีต้าร์ สามีก็ไม่เอา เราเสนอไปหลายชื่อก็ไม่ถุกใจแม่ย่ากับสามี สงสารลูกไม่มีชื่อเรียรบกวนแม่ๆช่วยคิดชื่อเล่นที่คล้องจองกันหน่อยได้ไหมคะ #รบกวนแม่ๆช่วยคิดชื่อเล่นทีคะ🙏 พ่อชื่อก็อต แม่ชื่อต่าย จะตั้งยังไงดี ไม่ต้อวคล้องจองกันก็ได้คะ

รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อให้ทีคะ
2 ตอบกลับ

สกาย สไมล์ ค่ะ