เป็นแบบนี้แก้ยังไงหายคะ?

น้อง1เดือนกับ29วันเป็นเกร็ดๆที่ผมทำยังไงหายคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นแบบนี้แก้ยังไงหายคะ?
1 ตอบกลับ

ไขรึเปล่า เอาเบบี้ออย น้ำมันมะพร้าวทาทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วค่อย ๆ เอานิ้วนวดวนเบา ๆ ถ้าหลุดออกคือใช่ เสร็จก็พาไปอาบน้ำสระผม ทำวันละครั้งจนกว่าจะหมดค่ะ บ้านนี้ก็ขึ้นตอนช่วงเดือน แรกคลอดไม่มี