สอบถามผู้รู้ทีคะ 😂

น้อง1เดือน ดูดนมเเม่ ดูดเเล้วคาย ดูดเเล้วคาย ร้องไห้ งอเเง เป็นเพราะอะไรคะ 😂🥺#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น้ำนมออกไหมคะ นมน้อยไม่ทันใจเค้าหรือเปล่า คุณแม่ลองบีบดูค่ะ

3y ago

บีบออก มีค่ะ เปลี่ยนท่าเป็นนั่งก็เเล้ว นอนก็เเล้ว น้องก็ยังดูดๆคายๆ 😅😂