สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้อง1เดือน กว่า นอนเปิดพัดลม อากาศไม่ร้อนมากและก็ไม่เย็น แต่ตัวเองแม่เองห่มผ้ายังว่ามันเย็น เลยห่มให้น้องแต่ห่มบางๆ แต่น้องเหงื่อออกขา หลัง หัว อยากทราบว่าอันตรายมั้ยค่ะ อากาศประมาณ 25องศาค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยถามหมอ เพราะลูกเรานอนเหงื่อออก และผดขึ้นเยอะ หมอบอกว่าเด็กจะร้อนมากกว่าเราค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🙏