น้อง1เดือน 14วัน

น้อง1เดือน 14วัน มีอาการแหวะนมตลอด ทุกครั้งที่กินเลย ทำยังไงดีคะ แหวะแบบนี้ปกติไหมหรือต้องไปพบหมอคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ ไม่ควรบ่อยมาก ลูกอาจเป็นกรดไหลน้อนได้ค่ะ จะทำให้หลังๆงอแงไม่ยอมนอน แนะนำหลังกินเสร็จจับเรอ ทุกครั้งค่ะ นมที่ให้ก็ไม่ควรมากเกินไป อาจจะล้นกระเพาะค่ะ