ขอคำแนะนำหน่อยคะ

น้อง1เดือน29วัน ไม่ถ่ายมา4วันแล้ว กินนมแม่ล้วน ตดบ่อย ไม่งอแง แบบนี้ผิดปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ นมแม่มีกากใยน้อย ทำให้ไม่ถ่ายหลายวันได้ แม่สามารถทานผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่ายได้ ทุกอย่างที่แม่ทาน น้องจะได้รับผ่านทางน้ำนม(อย่าทานเยอะนะคะ เดี่ยวน้องท้องเสียเอาได้)