เด็ก1เดือน

น้อง1เดือน27วันกลางคืนนอนอย่างเดียวนมไม่ค่อยกินจากปกติกินประมาณ9ออนต่อคืนตอนนี้2-4ออนเอง กลางวันไม่ค่อยนอนนมกินอยู่ประมาณแค่ไม่เกิน10ออนจากปกติ12-15ออนแบบนี้ผิดปกตอมั้ยคะหรือว่าน้องเปลี่ยนไปตามวัยแม่กังวลมากค่ะกลัวว่าลูกไม่สบายรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

เด็ก1เดือน
1 ตอบกลับ

เช็กปริมาณนมที่ควรกินได้ในแอปค่ะตรงติดตามพัฒนาการเด็ก