น้ำหนักตัวน้อง

น้อง1เดือน27วัน นน.6470 ปกติไหมค่ะ หรือผิดปกติค่ะ ต้องกินเก่งมากค่ะ ถ้าไม่อิ่มก้ร้องง้อแง่

1 ตอบกลับ

เยอะเกินไปนะค่ะ ตอนคลอดน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ ระวังเสี่ยงเป็นโรคอ้วนนะค่ะ เวลาน้องร้องแม่ลองใช้จุกหลอกดูไหมค่ะ บางทีที่น้องร้องอาจตะไม่ใช่เพราะหิวรึป่าวค่ะ

3mo ago

นนตอนคลอด3308ค่ะ จุกหลอกก็ใช้ค่ะ พอดูดไปสักพักไม่เอาค่ะร้องง้อแง่ ไห้นมถึงหยุดร้องค่ะ