#น้องไตเติ้ล

น้อง1เดือน26วัน ไม่ยอมดูดขวดค่ะ ติดเต้า พยายามให้ดูดขวดแล้วค่ะ แต่น้องดูดแค่แป๊บเดียวเอง แม่ๆคนหนัยมีวิธีให้น้องดูดขวดบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

#น้องไตเติ้ล
1 ตอบกลับ

ลองให้คุณพ่อเป็นคนป้อนขวดค่ะ ถ้าแม่ป้อนน้องจะหันหาเต้า