1้ดือน22วันนอนยากชอบร้อง

น้อง1เดือน22วันตอนกลางวันนอนดีมากๆค่ะแต่ตอนกลางคืนนอนยากมากค่ะร้องก่อนนอนเกือบทุกวันค่ะแต่กลางวันนอนเปลนะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องเป็นโคลิคไหมค่ะ ร้องเวลาเดิมๆทุกวันไหม แม่ลองจับน้องเรอแล้วห่อตัวนอนค่ะ จะช่วยให้หลับนานขึ้น