ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง1เดือน19วัน น้องมีอาการไส้เลื่อนตรงสะดือแต่หมอบอกว่าสามารถหายเองได้ในระยะภายในเวลา1ปี ถ้ามีอาการแทรกซ้อนหรือภายใน1ปีไม่หายต้องผ่า มีลูกบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ ตอนนี้แม่เครียดมากๆ

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ