น้อง1เดือน16วัน เวลากินนมชอบแหวะออกหมด และชอบร้องไห้ตอนเย็น น้องกินนมผงยี่ห้อไฮคิว น้องควรเปลี่ยนน

น้อง1เดือน16วัน เวลากินนมชอบแหวะออกหมด และชอบร้องไห้ตอนเย็น น้องกินนมผงยี่ห้อไฮคิว น้องควรเปลี่ยนนมไหม แม่ๆทานนมอะไร่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาน enfalac a mind pro ค่ะ ลองดูได้