น้องไม่ค่อยนอนกลางวัน

น้อง1เดือน15วันกลางวันน้องไม่ค่อยนอนเลย หลับตาไม่ถึง5นาทีน้องตื่น กินอิ่มจับเรอ คิดว่าน้องจะนอนแม่ๆมีวิธีไหนให้น้องนอนได้นานไปบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องนอนในที่ที่อากาศเย็นสบายหน่อยค่ะ บ้านนี้วันไหนร้อนจะไม่ยอมนอนกลางวันเลย แต่ถ้าวันไหนอากาศเย็นหลับดุเดือดมากค่ะ กินนอน ๆ เลย แม่ลองดูนะคะ