ลูกไม่ถ่าย2วัน

น้อง1เดือน13วัน ไม่ถ่ายมา2วันแร้วค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ น้องกินนมผงค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

น่องท้องอืดรึป่าวค่ะเป็นแบบนี้บ่อยไหมค่ะ

2mo ago

ไม่บ่อยค่ะ พึ่งถ่ายไปแร้วเมื่อวานค่ะ