น้อง1ปีมีอาการตัวเหลือง

น้อง1ปีมีอาการตัวเหลืองค่ะเเต่น้องร่าเริงกินปกติเวลาไปไหนคนทักตลอดเลยค่ะว่าตัวเหลืองวันก่อนเเม่ตื่นเช้ามามองหน้าน้องเหนน้องเหลืองมากๆเลยเวลาตอนเช้า #ขอคำเเนะนำน่อยค้ะ🙏 น้องกินเต้าล้วนค่ะ

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอค่ะแม่ ต้องตรวจว่าเหลืองเพราะอะไร

2y ago

ขอบคุณนะคะเเม่