ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

น้อง1ขวบกว่าแล้ว แม่ให้น้องกินเต้ามาตลอด แล้วพอครบขวบแม่ก็ให้น้องกินนมกล่อง กินโฟร์โมสต์โอเมก้ารสจืด น้องไม่กินขวดค่ะ ดูดกล่อง พอ2วันนี้ แม่ไปทำงานแล้ว คือน้องไม่ยอมกินนมกล่องเลยค่ะ คนที่บ้านทำทุกวิถีทางก็ไม่ยอมกิน น้องอยู่ได้เพราะข้าว ขนม น้ำ จนแม่เลิกงานมาเขาร้องจะกินนมเต้าอย่างเดียว กลางคืนน้องก็ยังไม่เลิกมื้อดึก กินแทบจะทั้งคืน ถ้าเป็นแบบนี้ตลอดจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ เพราะแม่ก็ทำงานเข้ากะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ดีแล้วคะที่ลูกกินข้าวได้ เพราะเด็กอายุ1ขวบ ข้าวคืออาหารหลักคะ นมคืออาหารเสริม