สอบถามอาการของน้อง

น้อง1ขวบ มีอาการท้องเสียมาได้3วันแล้วค่ะ ไปอนามัยหมอให้แค่เกลือแร่มาทาน แต่ก็ไม่หายเลย แล้วน้องกินนมทีไรจะถ่ายตลอด แบบนี้มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอที่รพ.ค่ะ หมอจะเอาอึไปตรวจเผื่อว่าน้องติดเชื้อนะค่ะแม่ และอาจจะได้เปลี่ยนนมน่ะค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ได้พาน้องไปหาหมอแล้วค่ะ