แม่ๆมีวิธีเลิกขวดนมยังไงค่ะ

น้อง1ขวบ8เดือนแล้วค่ะ ตอนจะนอนต้องกินจวดนมค่ะถึงจะหลับ มีวิธีไหนให้นมเลิกแบบงอแงน้อยที่สุดบ้างค่ะ เคยบอกลูกไปว่าเอาขวดนมไปทิ้งแล้ว ร้องไห้ไม่หยุดเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆมีวิธีเลิกขวดนมยังไงค่ะ
1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเอากระบองเพชรทาที่จุกนมดูสิคะ ถ้ามันขมลูกอาจไม่อยากแตะมันอีกก็ได้นะคะ😊