ลูก​ไม่ทานข้าว​

น้อง1ขวบ8เดือน​ ไม่ชอบทานข้าว​ ผัก​ หรือผลไม้เลย​ เบี่ยง​หน้าหนีตลอด​ บางครั้งจะทำเสียงเหมือน​จะอาเจียน​ ถ่ายยากเวลาถ่าย​ ถ่ายออกมานิดเดียว​ เว้นระยะให้ก่อนพาไปล้างก้น​ สักพักถ่ายอีกแต่นิดเดียว​เหมือนเดิม​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ขนมให้ผักผลไม้อบกรอบ ให้ธัญพืช​อบ ืุกอย่างแบบไม่ปรุงรส รสธรรมชาติ​เลยคะ ให้น้องกินน้ำเพิามอีกค่ะแม่