น้องไม่ยอมกินข้าว

น้อง1ขวบ6เดือนไม่ยอมกินข้าวเลยคะ เปลี่ยนเมนูก็แล้ว พาไปกินข้าวข้างนอกก็ไม่กิน กิน2คำแล้วส่ายหน้าหนี พอเห็นตักข้าวแล้ววิ่งหนีเลยคะแม่ๆวิธีไหนแนะนำมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องห่วงเล่น ต้องเดินตามป้อนตลอดเลยค่ะ บางทีก็บ้วนข้าวออกมาค่ะ ไม่ยอมกิน ต้องหาอาหารอย่างอื่นเสริมเอาค่ะ อย่างผลไม้หรือขนมปังที่น้องเค้าชอบหน่ะค่ะ