ลูกคนเเรก

น้อง1M5Dน้องมีหนองตรงที่หมอเคยฉีดยาข้างขวาตั้งงเเต่เกิด เเต่มันพึงเปนหนองควรรักษาดูเเลตรงที่เปนหนองแบบไหนค่ะ ลูกคนเเรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ เม้นบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝีค่ะ ไม่แตกไม่ต้องทำอะไร ถ้าหนองแตกก็ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดรอบ ๆ