รบกวนผู้รู้ค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

น้อง17วัน ทานนมแม่สลับนมผง ถ่ายวันละ3-4รอบ นี่ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดือนแรกจะขับขี้เทาคะ น้องอาจจะอึบ่อย ถ้าแม่ให้ทานนมแม่สลับนมผง ลองแบ่งช่วงดูนะคะ กลางคืนนมแม่ กลางวันนมผง จะได้ดูการขับถ่ายได้ชัดเจนคั