น้องก้นแดง

น้อง15 วัน วันนี้เพิ่งมีก้นแดงแบบนี้ ปกติน้องใช้ผ้าอ้อมรองด้วยทิชชู่อีกชั้น ก้นสัมผัสทิชชู่ เวลาอึ ฉี่ ใช้ ทิชชู่เปียกเช็ดค่ะ ทาแป้งบางๆ เป็นไปได้ไหม๊คัว่าจะแพ้พวกนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องก้นแดง
38 ตอบกลับ

ลองเอาตัวนี้ทาให้น้องนะค่ะย่าให้ก้นน้องอับชื้นมาก แล้วก็เช็ดตูดน้องลองใช้สำลีแช่กับน้ำต้มสุกดูนะคะ

แสบแย่เลยลูกเอ้ย ใช้บีแพนเทนทานะคะแม่ เหมือนเคลือบก้นไว้ไม่ให้โดนอึฉี่ งดแพมเพริสสักพัก จะดีขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เลยเปลี่ยนมาใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดแล้วเอาวาสลีนทาค่ะ ปัจจุบันหายแดงแล้วค่ะ

แพมเพิสมัมมี่ออแกนิกค่ะแม่..ตัวนี้ใช้ดีซึมซับได้ดีมากเลยค่ะไม่ต้องเอาไรมารองแล้ว

ใช้น้ำสะอาดล้างดีกว่าค่ะ ไม้ต้องรองทิชชู่นะค่ะ ทางแป้งโยคีค่ะ เดี๋ยวก็หาย

แม่ซื้อบีเพนแทนมาทาใก้น้องนะค่ะ บางๆคะ2วันก็หายทายาไม่ต้องทาแป้งนะคะ

เราใช้แป้งนิวบอนทา เช็ดก้นน้องให้แห้งแล้วเอาแป้งทาตรงที่แดงๆนะคะ

ลูกเราไม่เคยก้นแดงเลย เพราะเราไม่เคยทาแป้งให้ลูกเลยเราทาโลชั่น

เปลี่ยนเป็นแพมเพิท ก็จะช่วยดูดซับความซื้นได้ดีกว่านะคะ

หมอไม่แนะนำให้ใช่แป้งทาค่ะเพราะแป้งจะเก็บความชื้น