น้องก้นแดง

น้อง15 วัน วันนี้เพิ่งมีก้นแดงแบบนี้ ปกติน้องใช้ผ้าอ้อมรองด้วยทิชชู่อีกชั้น ก้นสัมผัสทิชชู่ เวลาอึ ฉี่ ใช้ ทิชชู่เปียกเช็ดค่ะ ทาแป้งบางๆ เป็นไปได้ไหม๊คัว่าจะแพ้พวกนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องก้นแดง
38 ตอบกลับ

ไม่ทาแป้งไม่เช็ดชิดชูเปียกไม่รองชิดชูคะเดียวก็หาย

ใช้วาสลินทาแล้วใช้แป้งนิวบอน.ทาค่ะ. 1วันหายเลยค่ะ

สงสารน้อง..น้ำสะอาดดีที่สุดและแป้งแคร์

รองทิชชุได้แต่ไม่ทาแป้งคะ

ใช้น้ำสะอาดล้างจะดีกว่าคะ

แนะนำให้ทาวาสลีนนะแม่

บีเพนเธน หลอดเดียวจบ

ทาบีแพนเธนค่ะ