สอบถามหน่อยคะ

น้อง14วัน ตาแฉะ มีเหมือนน้ำเหลืองไหลออกจากตา ทำยังไงถึงจะหายค่ะ ไปหาหมอแล้ว หมอแค่มองแล้วให้สำลีชุปน้ำอุ่นเช็ดค่ะ สงสารน้อง น้องลืมตาไม่ขึ้นข้างนึงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ทำตามที่หมอบอกนะ น้ำอุ่นหรือน้ำต้มสุกข้างล่ะแผ่นนะ เช็ดเช้าเย็น ถ้าสะอาดจะไม่เป็นค่ะ