เปลี่ยนนมให้ลูก

น้อง11เดือนเปลี่ยนนมผสมมา1อาทิตแล้วตอนแรกถ่ายปกติแต่มาวันนี้ถ่ายเหล็ว4ครั้งผิดปกติเหรอป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ถือว่าผิดปกติค่ะแม่ น่าจะเป็นที่อาหารที่กินหรือน้องหยิบอะไรเข้าปากมากกว่านะคะ ถ้าไม่มีไข้ ไม่ซึม แม่ให้กินเกลือแร่ และดูอาการก่อนได้ค่ะ