ปรึกษาเด็ก11เดือน

น้อง11เดือนชอบนอนดึกติดเล่นแม่ๆทำวิธีไหนให้ลูกนอนหลับเร็วมั้งบ้านลองมาหลายวิธีแล้วแต่น้องก็ยังนอนดึกอยู่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #แม่มือใหม่ค่ะแนะนำด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ให้นอนกลางวัน1-2 ครั้งค่ะ ไม่ให้น้องนอนตอนเย็น พาเข้านอนปิดไฟเงียบๆ สร้างบรรยากาศให้น่านอน ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ