กินข้าวน้อยลง

น้อง11เดือนกว่าตอนนี้ไม่ค่อยกินข้าวเลย พอใส่ปากก็คายออก ปกติกินเก่งมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นเหมือนกัน น้องไม่กินเลย ทุกๆอย่าฃที่บดให้กิน น้องไม่กินสักอย่าง แม่ทำตัวไม่ถูกเลย