กินนมเสริมยังไง

น้อง10วันแล้ว แม่กินของบำรุงทุกอย่างแล้วแต่นมแม่ออกน้อย ไห้ลูกกินนมเสริมดีไหม และควรกินแบบไหนเวลาไหนแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ของเรา ตอนท้องแรก ให้นมแม่แค่เดือนเดียวค่ะ จากนั้นต่อด้วย เอ็นฟาเล็ค เอพลัส สีเงิน ค่ะ ลองซื้อแบบ กล่องเล็กลองก่อนค่ะ ถ้าเขากินได้ ค่อยว่ากัน