ใช้ครีมอะไรดีคะ

น้อง10วันหน้าเป็นผื่นแบบนี้ใช้ครีมอะไรทาหายคะ

ใช้ครีมอะไรดีคะ
2 ตอบกลับ

ไม่ใช่ผื่นค่ะแม่ ไขน้องลูกเราก็เป็นที่แรกคิดว่าผื่นไปหาหมอ หมอบอกไขค่ะ อาบน้ำเสร็จแล้วก็เอาน้ำต้มสุกเช็ดหน้าภาพด้วยค่ะ ตอนเช็ดตา ตอนนี้ลูกเราหลุดตะหมดแล้วค่ะ

1y ago

ตอนนี้น้อง10วันใกล้หมดแล้วค่ะ เหลือนิดๆหน่อยๆ