น้อง ทานนมแล้ว ไม่ยอมนอน

น้อง อายุ 1 เดือน 15 วันค่ะ น้อง ตื่นมาเป็นเวลา แต่ กลางวันน้อง ไม่ยอมนอน เลยค่ะ จนถึงเวลาทานนมอีก รอบ ก็ยังไม่นอน มานอนเอาทีเดียว ตอน ทุ่ม 2 ทุ่ม งอแงบ้าง แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ

5y ago

จับคว่ำบ้าง จับเลอบ้าง เล่นกับเขาคะ กลางวันนอนเปลคะ เปิดเพลงกล่อมเบาๆคะเดี๋ยวก้อหลับคะ 😊😊