ลิ้นขาว

น้อง 3เดือน 21วันค่ะ กินนมแม่ล้วนน้องลิ้นขาว แต่แม่ทำความสะอาด ใช้ ผ้าก๊อตชุบน้ำเช็ดทุกวันนะค่ะ แต่ที่โคนลิ้นพอเช็ดน้องจะอ้วกออกมาค่ะ และน้องแลบลิ้นบ่อย จะทำยังไงได้บ้างค่ะขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝืนใจใช้น้ำอุ่นเช็ดคร้บ้านนี้หลายแล้วตอนที่เค้าอ้าปากจะอ้วกรีบๆเช็ดโคนเรยคร้ถ้าไปหาหมอจะสงสารน้องนะคร้หมอทำแรง

5y ago

บ้านนี้ก้เป็นคร้แต่ตอนนี้หายแล้วตอนเป้นเค้าแลบลิ้นตลอดแถวเป็นลึกต้อนเช็ดเอาน้องนั่งคร้ผื่นน้องอ้วก