ทารก

น้อง 3 เดือน อยากให้น้องทานนมเสริมตอนกลางวัน กลางคืนทานนมแม่ ของแนะนำยี่ห้อนมด้วยค่ะแม่

14 ตอบกลับ

แนะนำปั้มนมให้ลูกทานตอนกลางวันดีกว่าค่ะนมแม่มีประโยชน์ที่สุด

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

น้องกินเอส26โกล ค่ะ อยู่ที่เด็กด้วยค่ะว่ากินยี่ห้อไหนถูก

S26ค่ะถ่ายง่ายจ่ำม่ำด้วยค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ เอนฟาแล็ค เอพลัสค่ะ