ขอให้คุณแม่หรือคนที่เตรียมตัวเป็นคุนแม่ช่วยเลิกโฟสถามสักทีได้ไหม

น่ารำคาญมากที่ชอบโฟสถามว่าท้องไหมแบบนี้มันเป็นคำถามโลกแตก น่าจะมาโฟสให้ความรู้ให้สาระกันดีกว่านะคะเข้ามาแล้วเจอโฟสถามบ่อยแบบนี้ท้องไหมๆน่าเบื่อมากคะมันสร้างความรำคาญให้คนที่มาอ่าน

1 ตอบกลับ

เบื่อมากคะโพสถามท้องไหมๆ แบบนี้ท้องไหม ขอความกรุณานะคะ อย่าสร้างความรำคาญให่คนอื่น