แตกก่อนกำหนด

นู๋แตกก่อนกำหนดเพิ่ง35w แต่นู๋แข็งแรงนะคะเพราะดิ้นจนน้ำคร่ำแม่แตกไหลอาบ คุณหมอเลยผ่าคลอดเลย น้ำหนัก2360กรัม ผู้หญิงคร่าาา

แตกก่อนกำหนด
63 ตอบกลับ

น่าชังจังเลยค่ะ 😍

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้​แข็งแรง​ๆจ้า

น้องต้องแข็งแรงมากๆแน่เลยคร้า แม่จ๋าหนูอยากออกมาไวๆ 💕