แตกก่อนกำหนด

นู๋แตกก่อนกำหนดเพิ่ง35w แต่นู๋แข็งแรงนะคะเพราะดิ้นจนน้ำคร่ำแม่แตกไหลอาบ คุณหมอเลยผ่าคลอดเลย น้ำหนัก2360กรัม ผู้หญิงคร่าาา

แตกก่อนกำหนด
63 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าา น่ารักน่าชังเชียว 🥰

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้39w.เงียบมากเลย

5y ago

ดีแล้วจ้า น้องจะได้อยู่ในท้องแม่ครบกำหนด

บ้านนี้ 36W 2630 แข็งแรงดีค่ะ

สู้ ๆ นะ หนูต้องแข็งแรงมาก ๆ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักจัง

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารัก

น่าเกลียดน่าชัง😍😍😍

หลังผ่าเจ็บแผลมากไหมค่ะ

5y ago

เจ็บแต่ทนได้ค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

น่ารักน่าชังมากเลยคะ

น้องน่าชังจังเลยคะ