นู๋น้อยAva​ต้าว​ความรัก​ 1เดือน14วันแล้วค่ะ​

นู๋น้อย​Ava​1​เดือน​14วันค่ะ​น้องไม่ถ่ายมาวันนี้​เป็น​วันที่​4แล้ว​ค่ะ​ เป็น​อะไร​หรือเปล่า​ค่ะ​คุณ​แม่มือใหม่ค่ะขอบคุณ​สําหรับ​คำตอบนะคะ

นู๋น้อยAva​ต้าว​ความรัก​ 1เดือน14วันแล้วค่ะ​