คนท้องกินยาน้ำแก้ไอได้ไหมค่ะ

นุท้องได้25สัปดาห์ตอนนี้ไอจนเจ็บคอทรมารมากค่ะสามารถกินยาน้ำแก้ไอได้ไหมค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

น้ำขิงเด้อ ช่วยได้จร้า ยาทุกชนิดห้ามกิน ควรไปพบแพทย์ และทานยาตามที่หมอแนะนำ เป็นไข้ตอนท้องทรมานที่สุด

เราก็เป็นเหมือนกันคะ ทรมานมาเป็นอาทิตย์ ไม่ไหว ไปหาหมอ หมอให้มาแค่นี้ หมอบอกทานยาอะไรไม่ได้เลย

ไม่ได้น่ะค่ะยาแก้ไอบางตัวมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ หรือสารเสพติดค่ะ ต้องปรึกษาหมอน่ะค่ะ

แนะนำหาหมอคะ ยาทานยาเอง เสียเวลาซักนิดไปหาหมอคะ เป็นอะไรขึ้นมาไม่คุ้มนะคะ

แนะนำซื้อยาอมสมุนไพรค่ะ​ อ้วยอัน​ โอสถ​ เราไม่กล้าทานยาน้ำเลยค่ะ

ไปหาหมอนะค่ะ คนท้องไม่ควรกินยาเองรึซื้มากินเอง

ต้มน้ำขิงจิบบ่อยๆค่ะช่วยได้ อย่าหายาทานเองนะคะ

อย่าซื้อยาทานเองนะคะ ไปปรึกษาหมอจะดีกว่า

ไปหาหมอเลยคะ คนท้องซื้อยากินเองไม่ได้

พบหมอคะ