กำหนดคลอด มีนาคม

นี้เลือดออกจากช่องคลอดนะค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ นี้เลือดอะไรค่ะ เลือดเตรียมคลอดหรือ.....เลือดอะไรค่ะ ปกติมั้ยค่ะ ต้องไป หาหมอมั้ยค่ะ ท้องเเรกช่วยบอกหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด มีนาคม
1 ตอบกลับ

ของเราวันนอนแอดมิดรอผ่า​ก็มีมูกเลือดออกมา​ สักพักจะปวดท้องถี่ๆ​ โดนฉีดยาระงับ ลองสังเกตุอาการดูนะคะ