การเตรียมของลุก

นี้ท้องได้16วิค1วันค่ะ คิดว่าจาถยอยเตรียมของใช้ลุกไว้จาเปนไรไหมค่ะแม่ๆบ้านไหนเตรียมกัน รึยังค่ะ ถ้าเตรียมตอนี้จาเปนไรไหมค่ะ #เตรียมเปนเเมเลียงเดี่ยวค่ะ

24 ตอบกลับ

เตรียมได้ค่ะแม่เพื่อความสะดวกของเราเอง ทยอยซื้อไปนะคะ เดี๋ยวใกล้คลอดจะเดินทางลำบาก

บ้านนี้6เดือนกว่าครบพร้อมหิ้วแล้วจร้าแม่ซักไปเมื่อ5เดือนอยากจะบอกว่าปวดหลังมากๆ

ซื้อเถอะค่ะแม่ทยอยซื้อแม่ทางนี้ก็ทะยอยซื้อเหมือนกันตั้งแต่18วีคตอนนี้37+5แล้วค่ะ

ซื้อเลยจร้าแม่บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อแล้วจร้าซื้อทีเดียวไม่ไหวค่ะงบเยอะ😂

บ้านนี้ทยอยซื้อไว้ตั้งแต่4เดือนกว่า ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ ยังซื้อไม่ครบเลย

เตรียมตั้งแต่4-5เดือนค่ะบ้านนี้6-7เดือนแล้วยังไม่ครบเลยค่ะแม่

ไม่เป็นไรหรอกค่ะแม่ๆบ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศ18วีคค่ะ

บ้านนี้พอรู้เพศก็เตรียมเลยค่ะ เดี๋ยวท้องใกล้คลอดจะไม่ไหว

ตามความสะดวกของแม่เลยค่ะ ทยอยๆซื้อ จะได้พร้อม

มีเวลาอีกนานค่ะ เตรียมตอน 8 เดือนยังทันค่ะ