ท้องจะ 8 เดือน

นี้ท้องจะ 8 เดือนแล้วคะ แต่นำ้หนัก 55 ตั้งแต่ 6 เดือน ขึ้นมาแค่ 5 โลแล้วก็ไม่ขึ้นอีกสักนิดเลยคะ แถมหมอทักว่าท้องเล็กอีก แต่กินเยอะแล้วนะคะ #แม่ๆท้องเล็กเหมือนกันไหมคะ แล้วจะปกติหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์​แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ​ บ้านนี้ตั้งแต่8เดือนมาน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ​ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์​ค่ะ