ใช้น้องกรือเปล้าา

นี้ตัวน้องหรือเปล่าค่ะคุนหมอบอกว่าน้องตัวเล็กมากเพราะยัง5วีค3วันเองซาว์​ผ่านช่องคลอดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใช้น้องกรือเปล้าา
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะตอนนี้น้องยังเป็นถุงไข่แดงอยู่ค่ะอีกสัก 1 เดือนน้องก็จะเป็นรูปเป็นร่างขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะตอนนี้จะ8วีคแล้วค่ะ555